Nguyên liệu:
Phần bánh cupcake:
- 1 muỗng canh bơ
- 1 muỗng canh đường
- 2 quả trứng
- 3/4 chén bột mỳ
- 1 muỗng cà phê bột nở
- 2 muỗng cà phê vani
- 2-3 muỗng sữa
Phần kem:
- 2 lòng trắng trứng
- 3 chén đường
- 1 muỗng cà phê nước chanh
- Kẹo đường hình bông hoa
Bánh cupcake hương vani
Cách làm:
- Đầu tiên, các bạn cho các nguyên liệu của phần làm bánh vào máy trộn. Rồi trộn hỗn hợp thật nhuyễn.
- Sau đó, cho bột bánh vào từng khuôn cupcake và nướng ở 180 độ C từ 15-20 phút.
- Phần đánh kem: Bạn cho lòng trắng trứng với đường đánh cho bông lên. Thêm tiếp nước cốt chanh vào trộn cùng. Cuối cùng, phun phần kem lên trên mặt bánh nữa là xong.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét